WildAid Việt Nam

💝 TÊ TÊ BÔNG TÌM MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG
Bạn có biết: Ngày 19/02 năm nay chính là ngày Tê Tê Thế Giới, nhằm nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của tê tê với hệ sinh thái, cũng như tình trạng nguy cấp của loài tê tê trước nạn buôn bán và săn bắt gia tăng những năm gần đây để lấy vảy và thịt. Tốc độ tiêu thụ càng nhanh và cao đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chẳng còn nhiều thời gian nữa được hiểu hơn về chúng, cũng như tước mất cơ hội cho con cháu chúng ta được ngắm nhìn chúng ngoài thiên nhiên tươi đẹp. Vậy chúng ta có thể làm gì bảo vệ tương lai của loài động vật đáng yêu này?
👐 Nhân ngày Tê tê Thế giới (19/02), CHANGE và WildAid kêu gọi những người bạn yêu thiên nhiên hoang dã cùng chung tay bảo vệ tê tê bằng cách “nhận nuôi” những bé tê tê bông dễ thương. Mỗi bé tê tê bông được các bạn đón về sẽ góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ các bé và tạo nên những giá trị tích cực.
📬 NHẬN NUÔI 1 BÉ TÊ TÊ BẠN SẼ GIÚP ĐƯỢC GÌ?
▪️ Hỗ trợ những dự án truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về tê tê thông qua các chiến dịch truyền thông sáng tạo trên cả nước;
▪️ Hỗ trợ những chương trình tập huấn cho doanh nghiệp, trường học và người dân về kiến thức bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam và trên thế giới;
▪️ Hỗ trợ cho kênh TikTok Bản Tin Nguội được tiếp tục được duy trì, mang những kiến thức hữu ích về Động vật hoang dã đến cho cộng đồng. Giảm thiểu những nhu cầu mua bán động vật trái phép đang gia tăng trên nền tảng này gần đây.
📬 LÀM THẾ NÀO ĐỂ “NHẬN NUÔI” TÊ TÊ BÔNG TỪ CHANGE?
▪️ Bước 1: Điền đầy đủ thông tin của bạn tại form https://ref.vn/nhannuoitetebong.
▪️ Bước 2: Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn sau khi điền form.
▪️ Bước 3: Đón bé tê tê bông về với vòng tay yêu thương của bạn. Đừng quên lưu lại những khoảnh khắc của bạn với “người bạn mới” này nhé!
👐 Những em tê tê bông xinh xắn của nhà CHANGE và WildAid đang chờ được bạn “nhận nuôi” đó. Hãy mở rộng vòng tay đón bé tê tê bông về nhà, bạn nhé!
▪️ Giá bán: 385,000 VNĐ (bao gồm bé tê tê bông, Giấy chứng nhận Nhận nuôi từ CHANGE và WildAid, postcard Biên tập viên Tê tê)
▪️ Thời gian mở đơn: 19 – 28/02/2022
▪️ Freeship và giao hàng trên toàn quốc.
———————————–
📌 THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình nhận nuôi tê tê bông nhằm gây quỹ cho các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo tồn tê tê tại Việt Nam, được thực hiện bởi CHANGE và WildAid Việt Nam nhân ngày Tê Tê Thế Giới 2022 (World Pangolin Day 2022).

Lĩnh vực, ngành nghề
Giáo dục - Cộng đồng, Khác
Mục đích quảng cáo
Sự kiện, cuộc thi, tuyển dụng
Loại hình quảng cáo
Quảng cáo sự kiện
Bạn thường xuyên gặp các quảng cáo Facebook ấn tượng trên Bảng tin?
Hãy gửi cho chúng tôi.
Đóng góp mẫu quảng cáo